Thursday, 03/12/2020 - 22:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN NAM SÁCH

CHIA TAY THẦY NGUYỄN VIẾT CHI VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Sáng thứ 7 ngày 8/9/2018 Cấp ủy, Ban giám đốc và các tổ chức đoàn thể trong Trung tâm đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay thầy Nguyễn Viết Chi – Phó giám đốc Trung tâm về nghỉ hưu theo chế độ. 

c bài Lưu

Thành phần tham dự có quý thầy cô trong Chi ủy, BGĐ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Các vị đại biểu có lãnh đạo Sở GD-ĐT Hải Dương, lãnh đạo các Trung tâm GDNN-GDTX trong tỉnh, lãnh đạo các trường THPT trong huyện..., Ban đại diện Hội CM HS của Trung tâm cũng về dự.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục HS và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nam Sách long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với thầy Phó giám đốc Nguyễn Viết Chi, người đã cống hiến hơn 30 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Trung tâm trao quyết định nghỉ hưu

Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay thầy Nguyễn Văn Sơn Phó giám đốc thay mặt cho Cấp ủy, BGĐ Trung tâm đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Nguyễn Viết Chi, thầy đã dành hơn 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung, gần 12 năm cho sự phát triển đi lên của Trung tâm nói riêng.

​Trong Lễ chia tay - tri ân này, thầy Bước đã xúc động phát biểu: “ suốt quá trình công tác tại trường, với cương vị là Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, thầy giáo Nguyễn Viết Chi đã xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm thành một khối đoàn kết thống nhất, xây dựng khuôn viên Trung tâm ngày càng khang trang và hiện đại, chất lượng giáo dục toàn diện của Trung tâm được cải thiện qua từng năm học. Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian hơn 30 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý Giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, thầy cũng luôn nêu cao tinh thàn trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

Chia tay với thầy Nguyễn Viết Chi là chia tay một nhà sư phạm, một nhà quản lý, một người đồng nghiệp kính mến, một tấm gương mẫu mực về đạo đức, lối sống và phong cách làm việc”.

Theo đó, là các bài phát biểu tri ân chia tay của đại diện giáo viên và HS trong Trung tâm với thầy. Các tổ chức đoàn thể, CBGVCNV, HS tặng hoa, trao quà lưu niệm cho thầy Phó giám đốc Nguyễn Viết Chi, mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các học trò của mình trong môi trường sư phạm này.

Ban GĐ đại diện cho Trung tâm trao quà 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện tổ Hành chính
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Nam Sách và các trường THPT trong huyện
Lãnh đạo các Trung tâm GDNN-GDTX trong tỉnh chúc mừng
Lãnh đạo các Trung tâm GDNN-GDTX trong tỉnh chúc mừng
Lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo Hải Dương 
Ban chấp hành Đoàn thanh niên 
Đồng chí Nguyễn Văn Vọng Hiệu trưởng trường CĐGTVTĐT 1
Đại diện Hội CMHS
Đại diện học sinh toàn trường
Đại diện BCH Công đoàn Trung tâm
Tổ Đào tạo nghề - Hướng nghiệp

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 75
Năm 2020 : 7.621