Thursday, 03/12/2020 - 23:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN NAM SÁCH

GIAO LƯU "MÂM CƠM GIA ĐÌNH"

Sáng ngày 13/10, Liên đoàn Lao động huyện Nam Sách tổ chức giao lưu giữa các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện với chủ đề” Mâm cơm gia đình”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công Đoàn Việt Nam lần thứ XII và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Tham gia giao lưu có 24 đội đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Với chủ đề "Mâm cơm gia đình", các đội đã chế biến mâm cơm với những món ăn ý nghĩa, phong phú về nguyên liệu, sáng tạo về hình thức trình bày song vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và giá trị bữa ăn là 400 nghìn đồng. Đây là hoạt động bổ ích giúp cho đội ngũ cán bộ nữ công các công đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực, rèn luyện kĩ năng nấu nướng các món ăn với các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, kĩ năng chuẩn bị mâm cơm gia đình cho nhiều thế hệ cùng thưởng thức.
Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho mâm cơm gia đình của đội Công đoàn khối Dân Đảng huyện; trao 3 giải Nhì cho các mâm cơm của đội Công đoàn xã Minh Tân, Công đoàn xã Hồng Phong và Công đoàn Công ty TNHH Oriental Sports.

Công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nam Sách và trường THCS Nguyễn Trãi đạt giải ba.
Buổi giao lưu không chỉ là một ngày hội đối với đoàn viên công đoàn mà còn là dịp để chị em phụ nữ bày tỏ tình cảm yêu thương, trách nhiệm với gia đình để bữa cơm gia đình trở thành nơi hội tụ của các thành viên trong tổ ấm gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.
 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 75
Năm 2020 : 7.621