Saturday, 20/04/2024 - 00:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN NAM SÁCH

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC LIÊN KẾT NGHỀ TRUNG CẤP NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020, tại hội trường khu B, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Nam Sách đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác liên kết nghề trung cấp. Về dự hội nghị là Ban Giám đốc, đại diện các trường cao đẳng liên kết với trung tâm, cùng toàn thể các thầy cô chủ nhiệm các lớp.

ThS. Trần Đình Tuấn: Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng cơ giới xây dựng tặng hoa chúc mừng hội nghị

TS. Đỗ Văn Tuấn: Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT đường thủy 1 tặng hoa chúc mừng hội nghị

Trong năm học 2019 - 2020 Trung tâm GDNN - GDTX huyện Nam Sách đã nhận được sự chỉ đạo tích cực về mặt GDTX từ sở GD&ĐT, chỉ đạo về liên kết nghề từ sở LĐTBXH Hải Dương, và sự quan tâm đặc biệt từ UBND huyện Nam Sách. Cùng với đó là sự đoàn kết, đồng thuận nhất trí, trách nhiệm của mỗi cán bộ quản lý, nhân viên vào giáo viên tại trung tâm. Trong những năm qua phụ huynh học sinh luôn tin tưởng, ủng hộ, nhất trí cao mỗi khi trao đổi. Kết quả 100% học viên nhập học năm học mới đều đăng ký học trung cấp nghề. Toàn trung tâm năm học 2019 - 2020 có 12/15 lớp liên kết đào tạo nghề với tổng số 575 học viên tham gia với cá nghề như: Điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, hàn, tin học, điện dân dụng và công nghệ ô tô. Sau khi tốt nghiệp hệ THPT ra trường các em học viên vừa có bằng tốt nghiệp THPT vừa có bằng trung cấp nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu về lao động trên địa bàn huyện Nam Sách và của tỉnh nhà.

Tại hội nghị cũng đã chỉ ra những thuận lợi và khó khăn trong công tác liên kết đào tạo nghề tại trung tâm GDNN - GDTX huyện Nam Sách. Đặc biệt là những việc đã làm được, những đóng góp và những việc còn tồn tại của việc liên kết đào tạo nghề với người học, nhà trường và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện... Bên cạnh đó, thông qua hội nghị cũng chỉ ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác liên kết đào tạo nghề và đưa ra phương hướng của công tác liên kết đào tạo nghề trong năm học 2020 - 2021.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Tặng thưởng các thầy cô tại các trường cao đẳng nghề về những đóng góp trong công tác liên kết nghề

Tặng thưởng các thầy cô đạt giải nhất trong quản lý liên kết nghề

Tặng thưởng các thầy cô đạt giải nghì trong quản lý liên kết nghề