Wednesday, 20/11/2019 - 03:36|

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đồng chí Hồ Ngọc Lâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tới dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và chúc mừng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên.

Đồng chí Hồ Ngọc Lâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (bên phải) tặng hoa chúc mừng

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện hiện có 44 cán bộ giáo viên, nhân viên, 15 lớp với trên 700 học sinh. Trong những năm qua, Trung tâm luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tích cực đổi mới phương pháp dạy học là khâu đột phá để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trung tâm luôn nêu cao trách nhiệm, phát huy trí tuệ, tài năng và tâm huyết trong công tác giảng dạy, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục - đào tạo cũng như vai trò, vị thế của Trung tâm ngày càng được nâng lên.

Thi cắm hoa "Tri ân thầy cô" tại Trung tâm

Tại lễ kỷ niệm, học sinh của Trung tâm đã bày tỏ lòng tri ân đến các thầy giáo, cô giáo. Nhiều thế hệ học sinh cũ đã trở về tri ân, chúc mừng các thầy cô giáo. 15 lớp của Trung tâm sôi nổi tham gia thi cắm hoa với chủ đề "Tri ân thầy cô". Kết quả:

Giải nhất: lớp 10A

Giải nhì: lớp 12A, 10C