Wednesday, 20/11/2019 - 04:20|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí tưng bừng phấn khởi kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 05/9/2018, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nam Sách long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Trong niềm vui của ngày khai trường, thầy và trò vinh dự được đón các đồng chí là lãnh đạo của UBND huyện; các cơ quan thường xuyên quan tâm đến nhà trường cùng các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh 15 lớp về dự Lễ Khai giảng và tặng những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp tới thầy và trò nhà trường.

Thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2018-2019 và hưởng ứng lời phát động quyết tâm thực hiện Thư của Chủ tịch nước; nghe diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường; tự hào ôn lại những thành quả đã gặt hái được trong năm qua.

Với tinh thần tất cả vì thế hệ trẻ, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nam Sách khí thế bước vào năm học mới với quyết tâm đạt được nhiều thành tích mới, đáp ứng kịp thời yêu cầu giáo dục của xã hội, lòng mong mỏi của toàn Đảng, toàn dân và phụ huynh học sinh nhà trường.