Saturday, 05/12/2020 - 16:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN NAM SÁCH

LỄ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

Hoà chung trong khí thế thi đua sôi nổi cùng phụ nữ cả nước, được sự nhất trí của Chi uỷ chi bộ, ban giám hiệu, ban BCH Công đoàn, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nam Sách long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Mạc Thị Thành Huế - Chủ tịch Công đoàn đọc diễn văn chúc mừng, nhìn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường qua.

Nhằm tri ân và bày tỏ tình cảm với một nửa kia của thế giới, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, thầy Nguyễn Văn Mạnh Giám đốc Trung tâm đại diện các thầy giáo, các cán bộ, nhân viên nam của trường dành tặng cho tất cả chị em phụ nữ Trung tâm lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc nồng nhiệt.

Trong những ngày này, các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Hướng ứng không khí thi đua chào mừng ngày 20/10 của cả nước, tập thể các cán bộ giáo viên nữ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nam Sách trong những ngày này cũng đang sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và hoạt động thiết thực, nhằm khẳng định những đóng góp to lớn của chị em trong việc trồng người và xây dựng quê hương đất nước. Trong mỗi việc làm, tập thể các cán bộ giáo viên nữ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nam Sách đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường và đảm việc nhà.

Buổi lễ để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người cùng những nụ cười, niềm hân hoan trên từng khuôn mặt của chị em.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 84
Năm 2020 : 7.630