Monday, 27/09/2021 - 18:22|

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11, Hòa chung không khí náo nức của cả nước. Trung tâm GDNN - GDTX huyện Nam Sách đã tổ chức lế kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự với buổi lễ là các thầy cô giáo đã nghỉ hưu theo chế độ, các thầy cô đang công tác tại Trung tâm, các vị đại biểu, các vị khách quý và đặc biệt là các em học sinh thuộc các khối lớp và các thế hệ học sinh đã ra trường cũng về gặp mặt và tri ân các thầy cô giáo.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, tôn vinh những thầy cô đã cống hiên cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà và cũng là dịp để lớp lớp các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng với những người lái đò thầm lặng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Ảnh: Tri ân cựu giáo chức

Ảnh các em học sinh đã ra trường trở về gặp mặt tri ân

Ảnh: Huyện đội tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Công ty Bảo Việt tặng hoa chúc mừng

Ảnh toàn thể các thế hệ giáo viên đã và đang công tác tại Trung tâm

Năm 2021 : 10.275